UCGSVJZGFqZcZissV5eI1kgD9nWlpj7In1jPAZWfmUA
G.Y.C ACCOUNTING
สำนักงานบัญชี จี.วาย.ซี
 
 
Email: gyc.group.ac@gmail.com Tel: 080-358-6800

 
บริการเกี่ยวกับเรา 
 ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
 บทความ
Line ID: @gycac
วิธีโอนย้ายข้อมูลโปรแกรมยื่นแบบภ.ง.ด.3 แบบใหม่ (Update)
ขั้นตอนที่ 1. ดาวโหลดไฟล์ขั้นตอนที่ 2.ใส่รายละเอียดฐานข้อมูลใน Excelที่ Downloadขั้นตอนที่ 3. ทำการสร้าง Text Document โดยการคลิกขวาแล้วเลือก New > Text Documentขั้นตอนที่ 4. หาที่เก็บไฟล์ Text Document ที่สร้างขึ้นมา ขั้นตอนที่ 5. ไปที่Excel ที่สร้างฐานข้อมูลให้ไป Copy รายละเ...
วิธีแก้ปัญหาไม่สามารถพิมพ์แบบ ภ.ง.ด.1,ภ.ง.ด.2.ภ.ง.ด.3 ได้ในWindows10
     Download : โปรแกรมบันทึกข้อมูลใบแนบ แบบ ภ.ง.ด.1 Download : โปรแกรมโอนย้ำยข้อมูลใบแนบ แบบ ภ.ง.ด.1              Download : โปรแกรมบันทึกข้อมูลใบแนบ แบบ ภ.ง.ด.2      &nbs...
ประกาศใช้ E-STAMP เริ่ม 1 กรกฏาคม 2562
อากรแสตมป์ ไม่ต้องวิ่งหาซื้อ อีกต่อไป ซื้อในเวปกรมสรรพากรด้วย E-Stamp แทนได้กำหนดวิธีการชำระอากรเป็นตัวเงินสำหรับตราสารอิเล็กทรอนิกส์ ดังต่อไปนี้ข้อ 1 ประกาศ ดังต่อไปนี้1.1 ตราสารอิเล็กทรอนิกส์ = ตราสารแห่งบัญชีอัตราอากรแสตมป์ ที่จัดทำข้อความขึ้นเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ตามกฎหมายว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล...
การเตรียมตัวนำส่งงบการเงิน ปี 2563
เพื่อเตรียมความพร้อมในการนำส่งงบการเงินประจำปี 2563 ของนิติบุคคลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย งบการเงินมีความถูกต้อง ครบถ้วน และสามารถใช้ประโยชน์จากงบการเงินที่นำส่งเพื่อประกอบการทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงเรียนว่าตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 จะเปิดให้บริการนำส่งงบการเงินรูปแบ...
กรมสรรพากรแนะนำยื่นแบบ ภ.ง.ด.90 ภ.ง.ด.91 อินเทอร์เน็ต ได้คืนเงินภาษีไว
กรมสรรพากรใช้ Big Data เชื่อมโยงข้อมูลค่าลดหย่อน ช่วยให้ผู้เสียภาษีได้รับความสะดวกในการ กรอกแบบฯ ภ.ง.ด.90 ภ.ง.ด.91 แนะให้ยื่นทางอินเทอร์เน็ต สะดวก ง่าย ได้ทั้งจ่ายและผ่อนภาษี ส่วนผู้ที่ได้ภาษีคืน ให้สมัครพร้อมเพย์ช่วยให้ได้ภาษีคืนเร็ว นางสมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี ในฐ...
กรมสรรพากรประกาศขยายเวลายื่นภาษีบุคคลธรรมดาจนถึงมิถุนายน
สรรพากรออกมาตรการภาษี ขยายเวลายื่นแบบบุคคลธรรมดา กระตุ้นเศรษฐกิจ หลังไวรัส โคโรน่าทำเศรษฐกิจทรุด การท่องเที่ยวซบเซา พร้อมมาตรการอื่น ๆ คาดช่วยส่งเสริมการลงทุน สร้างเม็ดเงิน หมุนเวียนในระบบเพิ่ม นางสมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) ในฐานะโฆษกกรมสรรพากร เป...
สรรพากรจับมือ 20 สถาบันการเงิน จัดโปรพิเศษสำหรับผู้ทำบัญชีชุดเดียว
กรมสรรพากรร่วมกับสมาคมธนาคารไทย บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และธนาคารของรัฐ และเอกชน ผนึกกำลังออกเคมเปญ “SMEs โปรดี บัญชีเดียว” ให้สิทธิประโยชน์ พิเศษทางการเงินกับผู้ประกอบการ SMEs ที่ทำบัญชีชุดเดียว และปรับปรุงงบการเงินตามเงื่อนไข เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้เข้าถึงแหล่งเงิ...
สรรพากรประกาศกระตุ้นเศรษฐกิจเดินเครื่องลดหย่อนเครื่องจักรใหม่ 2.5 เท่า
สรรพากรเตรียมออกกฎหมายสนองมาตรการการเงินการคลังเพื่อสนับสนุนการลงทุน ในประเทศปี 2563 หลังจากคณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการภาษีฯ ที่กระทรวงการคลังเสนอ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ผู้ประกอบการน ารายจ่ายลงทุนในเครื่องจักรมาหักภาษีได้มากถึง 2.5 เท่า นางสมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจั...
Copyright © 2017-2022   gycaccounting.com   All rights reserved.

36 ซ.รังสิต-ปทุมธานี8 อ.ธัญบุรี ต.ประชาธิปัตย์ จ.ปทุมธานี
ติดต่อเรา
.
gyc.group.ac@gmail.com
080-358-6800
Line:รับทำบัญชี, รับตรวจสอบบัญชี, รับจดทะเบียนบริษัท, รับปิดงบการเงิน ที่ปรึกษาบัญชี ภาษีอากร วางระบบบัญชี
 
เว็บสำเร็จรูป
×